0937.87.87.87
0937.87.87.87
thiết bị phòng tập thiết bị phòng tập thiết bị phòng tập

Các loại hình phòng tập gym

Bạn muốn đầu tư phòng tập thể hình(gym) nhưng không biết phải đầu tư và thiết kế như thể nào?Vì vậy, việc thiết kế, lắp đặt, setup phòng tập gym của bạn cần được thực hiện như thế nào?.. đó là những câu hỏi của rất nhiều bạn gọi đến BODYFIT cần tư vấn.

Để thiết kế phòng tập phù hợp với nhu cầu, mục tiêu tập thể dục cải thiển sức khỏe của người dân, Bạn cần phải xác định chính xác Loại hình phòng Gym mà mình sẽ đầu tư là như thế nào. Không có phòng Gym nào giống phòng Gym nào, mỗi phòng Gym đều có những điểm khác biệt để tạo nên sự thu hút riêng.

 

Về vấn đề đó bạn đừng lo lắng hãy để BODYFIT tư vấn mở phòng tập gym cho bạn có hướng đi phù hợp vừa đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, vừa tối ưu về mặt kinh tế và tạo dựng được giá trị cho thương hiệu của bạn.

 

Để mở một phòng tập gym chúng ta phải bắt đầu tư đâu? Thiết bị phòng tập xin đươc ra đưa ra các mô hình phòng tập gym đang được vận hành hiện nay như sau:

1. Gym cơ bản

Các loại hình phòng tập gym

Đây là loại hình phòng Gym chỉ dành cho những đối tượng khách hàng tham gia tập thể dục một cách nghiêm túc, mang tính chất tự tập luyên của khách hàng

Khách hàng sẽ được tập luyện trên các trang thiết bị máy móc chuyên dụng cao cấp, cùng với một khu tập luyện cá nhân .

 

2. Gym Chuyên nghiệp

Các mô hình phòng tập gym

Ở loại hình này phòng Gym của Bạn sẽ được bổ sung thêm một số tính năng chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu mở rộng của khách hàng về tập luyện cũng như thư giãn.

Có đội ngũ  huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn bạn tập luyện một cách chuyên nghiệp, đây là loại hình hiện này rất phổ biến ở các phòng tập và sẽ có thêm một khu tập chức năng Cardio và nhiều trang thiết bị tập luyện hơn. Ngoài ra, loại hình này sẽ phục vụ phòng xong hơi và các chức năng spa service như sauna, steam bath...

 3. Gym cao cấp

các mô hình phòng gym

phòng xong hơi

phòng xong hơi

Đây là loại hình phòng Gym cao cấp nhất với đội ngũ huấn luyện viên được huấn luyện và đào tạo bài bản. Với hệ thống nhiều lớp tập thể dục theo nhóm nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí linh hoạt cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị thể dục cao cấp và các lớp học Hot nhất nhằm nâng cao chức năng giải trí linh hoạt cho các khách hàng. Kết hợp thư giãn với spa service như sauna, steam bath, jacuzzi, hồ bơi,...

Bạn còn chờ gì nữa hãy thực hiện ước mơ của bạn cùng chúng tôi hãy gọi ngay hotline: 0937.87.87.87 sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ website:www.thietbiphongtap.com.vn

Email:danvo.bodyfit@gmail.com

Facebook.com/bodyfit.com.vn.