0937.87.87.87
0937.87.87.87

Giới thiệu

Hoạt động và có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực cung cấp trang thiết bị thể hình và chăm sóc sức khỏe năm 2011 Công ty TNHH TMDV BODYFIT ra đời. Để thành công và phát triển như hôm nay là nhờ vào sự tin cậy của quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

gioi thieu trung tam

HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP – LUÔN ĐỔI MỚI

BODYFIT hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp trang thiết bị phòng tập trên toàn quốc với các dòng sản phẩm chất lượng nổi tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 Với muc tiêu mang đến sức khỏe cho mọi người với phương châm”cho cuộc sống tốt đẹp hơn“.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng tập gym hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi máy móc tập luyện sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái khi tham gia tập luyện tại trung tâm. Bên cạnh đó sự quan tâm hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên thể hình có chuyên môn cao sẽ giúp bạn tư vấn về chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp với thể trạng và mục đích để nhanh chóng đạt kết quả.

phòng tập bodyfit

 CÁC DỊCH VỤ CHÍNH BODYFIT

- Phân Phối thiết bị thể dục thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe.

- Thi công và lắp đặt thiết bị phòng gym.

- Dịch vụ phòng tập gym

- Cung ứng huấn luyện viên thể hình cho cá nhân và tổ chức.

Để mang lại những gì tốt đẹp và hiệu quả nhất đến với khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm Bodyfit. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao những kiến thức, kỹ năng và bài tập mới để phục vụ khách hàng.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc nâng cao sức khỏe và làm đẹp hình thể của mình.

Mọi thông tin liên hệ  hotline:0937.87.87.87

www.thietbiphongtap.com.vn

Email:info@bodyfit.com.vn

Facebook.com/bodyfit.com.vn